4. Sự khôi phục khó tin của Bitcoin Cash có chăng là đã được dàn dựng?

my-portfolio

BCH đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng tiền ảo này đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày,

Galaxy J7 Pro và chiến lược chiếm lĩnh phân khúc tầm trung của Samsung
Sửa máy tính tại nhà quận 11
Sony có thể sẽ ngừng kinh doanh smartphone tại các nước ở Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi

BCH đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng tiền ảo này đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, và cho tới nay đã vượt qua xa các đồng tiền kỹ thuật số khác trên thị trường. Thế nhưng, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về các trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự khôi phục khó hiểu của Bitcoin Cash là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong những đồng crypto sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên market bây giờ. tuy nhiên điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự khôi phục gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người sử dụng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng Bitcoin.com đã sử dụng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “Bitcoin”. Thông thường, “BTC” được dành riêng cho Bitcoin, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “BTC” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “BTC Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh Bitcoin và BTC được gọi là BTC Core. các bạn có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Altcoin, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, nhưng đối với những trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi số một cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua Bitcoin (BCH) & nghĩ rằng họ đã nhận Bitcoin thực (BTC)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến BTC.” Mặc dù trang web không cung ứng nền tảng giao dịch chính thức nhưng người dùng có thể mua BTC và Bitcoin Cash bằng cách dùng những đường link mà nó cung cấp.

Không rõ trang web đã dùng từ viết tắt BCH cho Bitcoin trong bao lâu. Đối với các người trong chúng ta, những người đã theo dõi market được một thời gian, cách mà viết tắt BTC & BCH như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ kiếm coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong các tuần gần đây. Pool đã tuyên bố khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% toàn bộ các GD Bitcoin Cash. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn là được cho là đốt BCH hàng ngày để tụt giảm nguồn cung và tăng giá.

đương nhiên, việc pump tiền kỹ thuật số không yêu cầu những thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục đích. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. nhưng Antpool có một vị trí lớn & đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về các hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của BCH , ông kết luận đồng Altcoin này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, các nhà investment nên gắn bó với Bitcoin nếu họ phân vân không biết nên chọn BTC Core hay Bitcoin Cash.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng & kẻ thua cuộc khi xem xét các đồng coin như BTC & Bitcoin Cash. Cả hai đều có giá trị tuy nhiên nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

Bitcoin Cash đã tăng giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 tới ngày 23 tháng 4, với giá cao nhất là gần $1.600. Đồng tiền kỹ thuật số này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang giảm mạnh vào thứ tư và vẫn đang tụt giảm kể từ phiên giao dịch sáng thứ Năm. Ở thời điểm hiện tại, BCH / USD đã sụt giảm 4,6% xuống còn $1.268.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi investment. đầu tư Altcoin hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> Thông tin tiền mã hóa
====> Tin tức bitcoin
====> Tin eth

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen, 188bet ,