Hãy tham lam khi một số người sợ hãi, & hãy sợ hãi khi ai cũng sợ

my-portfolio

Sự tụt giảm nhanh chóng của Bitcoin trong bốn tháng vừa qua đã được ghi chép đầy đủ. Nhưng ít được biết tới hơn l&a

Dùng tài khoản Zalo thay cho thẻ khách hàng thân thiết
Linh Kiện Máy Tính Giá Rẻ Quận 4
1 Nhật bản Tuyển mộ 500 đặc vụ nhằm phòng chống tội phạm an ninh mạng & ngăn chặn đánh cắp Tiền mã hóa

Sự tụt giảm nhanh chóng của Bitcoin trong bốn tháng vừa qua đã được ghi chép đầy đủ. Nhưng ít được biết tới hơn là mức giá mà những trader chờ đợi mua vào, mức giá đó là FOMO (fear of missing out). Theo Naeem Aslam của tạp chi Forbes, con số kỳ diệu có thể là $4.000.
==>Tim hieu ngay: http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/
Trong một bài báo gần đây, Aslam tranh luận về mức giá dự kiến tăng lên của BTC, có thể lên đến $35.000 vào quý IV, tức là vượt qua mức đỉnh trước dó. Mặc dù Bitcoin đã mất khá nhiều người đu đỉnh, mức giá xung quanh khoảng $4.000 sẽ kéo một lượng lớn người mua quay trở lại market.

tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang giằng co ở mức giá dưới $7.000 trong khoảng 2 tuần lễ, với mức giá gần như gây ra sự đảo ngược thị trường gấu. Mức thấp nhất gần đây của Bitcoin là khoảng $6.425 vào ngày 1 tháng Tư. Mức giá này đã cung cấp đường cơ sở cho sự giúp kể từ đó.

Đối với dự đoán của Aslam về phát triển 400% giá trị, sự phục hồi của BTC có lẽ cần phải bắt đầu sớm. Lịch sử đang ở bên cạnh phe bò trong quý II, khi những nhà đầu tư bỏ lỡ trong quý I.

BTC tìm thấy khoảng hỗ trợ $6.800 vào thứ ba, và chốt phiên GD ở $6.880. Tổng mức vốn hóa thị trường bây giờ là 116,6 tỷ $ (dựa trên số liệu cập nhật gần nhất.)

Cuộc biểu tình của Bitcoin: căn bệnh truyền nhiễm.
Họ nói rằng, không phải ai cũng tin tưởng vào xu hướng tăng giá của Bitcoin. các nhà phân tích tại Barclays đã so sánh hoạt động không tưởng của Bitcoin vào năm 2017 với sự lây lan của một căn bệnh truyền nhiễm. Sử dụng các nghiên cứu dịch tễ học, các nhà kinh tế học của Bank tăng trưởng một mô hình cho BTC, giả định rằng nhiều nhà investment đã tăng lên khả năng miễn dịch với các tài sản số.

“Khi có nhiều người dân sở hữu tài sản hơn, số lượng dân số sẵn sàng trở thành người mua mới – những chủ nhà tiềm năng – sẽ giảm xuống.” trong khi tỷ trọng của dân số là người án hàng tiềm năng (thu hồi) sẽ tăng lên”, các nhà kinh tế cho biết trong một chú ý dành cho khách hàng.

Theo quan điểm này, giá trị tăng lên vọt của Bitcoin tới tháng 12 tương tự như sự lan tỏa của “nhiễm trùng”, chỉ trong trường hợp này, từ người mua này sang người mua khác. họ cũng dự đoán rằng giá trị cao gần $20.000 của Bitcoin có thể là mức giá cuối cùng có thể đạt được. Đó là bởi vì những người nhạy cảm với Bitcoin đã thoát ra khỏi thị trường.

Barclays nói thêm “Điều này xảy ra với những bệnh truyền nhiễm khi đạt được ngưỡng miễn dịch, tức là điểm mà ở đó một phần đủ của dân số trở nên miễn dịch sao cho không xảy ra nhiễm trùng thứ cấp nữa.”
==> http://blogico.info/category/du-an-ico/
Việc đồng ý hay chống lại sự hồi sinh của Bitcoin gắn liền với niềm tin cơ bản về tương lai của crypto. Trường hợp tụt giảm giá của BTC thường dựa trên tính đầu cơ của thị trường tiền mã hóa, không kể tới các rủi ro về quy định & rủi ro được áp dụng ở mức người tieu dùng. Mặt khác, phe bò làm nổi bật sự gia tăng lên, những tiến bộ trong an ninh & khả năng mở rộng những thị trường nơi được chấp nhận rộng rãi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen, 188bet ,