máy ảnh của Samsung Galaxy Note S5 cầm nắm cảm biến ISOCELL do Samsung làm, với khả năng hiện thị 16 megapixel

my-portfolio

máy ảnh của Galaxy Note S5 cầm nắm cảm biến ISOCELL do Samsung sản xuất, với khả năng hiện thị 16 megapixel Đến thời điểm hiện tại, Samsung Ga

Vì sao màn hình Galaxy Note 8 được đánh giá toàn diện nhất hiện nay?
Sửa Máy Tính Bị Lỗi Wifi Không Có Mạng
Sợ “bão” iPhone 8, Samsung Galaxy S9 lên kệ sớm?

máy ảnh của Galaxy Note S5 cầm nắm cảm biến ISOCELL do Samsung sản xuất, với khả năng hiện thị 16 megapixel

Đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy Note vẫn là dòng máy Android thành công nhất. đương nhiên, sức ép của người dẫn đầu sẽ đem lại nhiều áp lực để đột phá hoặc phát triển cho Samsung. với mỗi dòng sản phẩm, hãng thường đưa vào 1 số tính năng mới và tiện lợi.

Samsung Galaxy Note S5 là điện thoại cao cấp hiện đại nhất của Samsung, và nó được tích hợp nhiều tính năng mới như khả năng chống nước, cảm biến vân tay hoặc điện thoại đo nhịp tim. tuy nhiên, hãng tiếp tục cho biết những nâng cấp liên quan đến trải qua cầm như làm nắp lưng mới đẹp và đỡ bám vân tay, hiệu năng mới để chắc chắn hiệu năng cao hay nâng cao chất lượng cao camera.

 

với những cải tiến ở cả phần cứng hoặc phần mềm, liệu samsung galaxy S5 có thể tiếp tục gây thú vị với khách hàng, hỗ trợ giữ vững địa điểm dẫn đầu của Samsung?

sản xuất

 

Khi so sánh với những nhà thiết kế Apple, HTC hay Sony, Samsung thường bị chê là có sản xuất thiếu phát triển, hoặc vật liệu không cao cấp bằng. bên cạnh đó, bù lại cho phần thiếu đẹp mắt thì những chi tiết trong sản xuất của Samsung lại khiến cho việc sử dụng dễ chịu hơn nhiều phiên bản của các hãng khác. Đó có thể là các góc bo tròn giúp đỡ cấn tay, hoặc viền màn hình trên dưới mỏng giúp giữ kích cỡ hợp lý dù màn hiện thị lớn hơn.

 

Samsung Galaxy Note S5 vẫn giữ kiểu dáng quen thuộc trên các máy Samsung, nút Home cứng, nắp lưng bằng nhựa và viền nhựa giả kim loại. Khi so sánh với chiếc Galaxy Note S4 trước đây, có thể thấy Galaxy Note S5 có kích cỡ lớn hơn tương đối nhiều, dù kích thước màn hiện thị chỉ lớn hơn 0,1 inch. Do vậy, cảm giác khi cầm S5 trên tay không được dễ chịu bằng thế hệ trước. bên cạnh đó, nếu đối với các máy có kích cỡ màn hình tương tự như HTC One M8 hoặc Sony Xperia Z2, kích cỡ của S5 vẫn nhỏ hơn đáng kể.

 

Chất liệu nhựa mặt sau của S5 là một điểm bị chê nhiều khi siêu phẩm được công bố, bởi trông nó khá xấu. Khi nhìn thực tế thì nắp lưng màu vàng của Samsung Galaxy Note S5 không xấu, thậm chí tôi còn nhận được nhiều phản hồi là trông chiếc điện thoại khá đẹp. Bề mặt này cũng hỗ trợ giảm độ bám vân tay, hoặc không bị bẩn sau thời gian dài sử dụng. Camera phía sau của chiếc điện thoại hơi lồi, phía dưới là cảm biến nhịp tim.

>>> Xem thêm: Giá thay mặt kính samsung galaxy s5

 

trong khi đó nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn đưa các phím cơ bản trên Android lên màn hình, Samsung vẫn trung thành với kiểu làm sử dụng phím cứng và phím kính phía dưới màn hình. Phím Home cứng của chiếc điện thoại được tích hợp bảm biến vân tay, có tốc độ khá nhưng không tiện lắm. Thay vì tính năng Tùy chọn, phím kính cạnh trái của nút Home có tính năng mở màn hiện thị đa nhiệm, còn khi giữ lâu mới có chức năng Tùy chọn. năm phím kính của máy toàn bộ có đèn môi trường, bên cạnh đó đèn này khá xấu, nhất là khi sử dụng trong đêm.

 

tích hợp khả năng chống nước trên máy đang là 1 xu hướng hiện nay, hay thực tế đây là một chức năng thiết thực. Samsung Galaxy Note S5 cũng là 1 siêu phẩm chống nước, có 1 số chi tiết trong thiết kế để chắc chắn mục tiêu này. nắp lưng của máy được trang bị các gioăng cao su để chống nước, hay cổng USB 3.0 của điện thoại cũng có nắp che. khách hàng đọc có khả năng tìm hiểu thêm về làm của máy ở bài viết Mổ smartphone Galaxy S5.

 

Điểm trừ trong thiết kế chống nước của Samsung là điện thoại không có cổng kết hợp dock sạc như dòng Xperia Z của Sony, nên mỗi lần muốn kết hợp hoặc sạc thì người sử dụng đều phải tháo nắp che khá bất tiện. Khi khách hàng đã sạc xong hay tháo dây USB, máy sẽ ngay lập tức hiện báo động bạn cần đóng nắp USB vào để tránh nước. tương đương, mỗi lần quý khách bật siêu phẩm, một cảnh báo sẽ hiện lên để nhắc bạn test lại xem nắp lưng đã đóng khít chưa.

 

Samsung vẫn tiếp tục trung thành cùng ngôn ngữ làm của mình cùng Samsung Galaxy S5. Nếu nhìn bên ngoài thì chiếc Samsung Galaxy S5 khó có thể so sánh cùng những sản phẩm như iPhone 5s, One M8 hay Xperia Z2, tuy nhiên sản xuất của nó vẫn mang lại sự dễ chịu khi sử dụng. điểm yếu to nhất trong sản xuất của siêu phẩm có lẽ là nắp che cổng USB thiếu thuận tiện. Hi vọng với các thế hệ tiếp theo, Samsung sẽ tìm được phân biệt chống nước hiệu quả mà không gây bất tiện.

 

màn hiện thị

 

màn hình của Galaxy Note S5 có kích thước 5.1 inch, to hơn 1 chút đối với chiếc S4, nhưng khả năng hiện thị vẫn là Full HD. chiếc điện thoại cũng được bổ sung 1 cảm biến giúp nhận biết ánh sáng của môi trường, từ đó điều chỉnh tông màu hiển thị trên màn hiện thị, Tuy nhiên sự điều chỉnh này khá ít, không dễ nhận ra.

 

Độ sáng nhiều nhất của màn hiện thị S5 chỉ đạt mức 331 nits ở thử nghiệm trong phòng tối của chúng tôi. Tuy nhiên Samsung Note S5, giống như chiếc Samsung Galaxy Note 3, khi bật chế độ sáng tự động thì độ sáng tối đa của màn hiện thị có thể cao hơn cả mức cao nhất chỉnh được trong phần xây dựng, đạt được khi cầm ở nền tảng rất sáng. Thực tế sử dụng cho xuất hiện màn hình của smartphone hiển thị rõ, dễ nhìn khi dùng ngoài trời nắng. Samsung Galaxy S5 kế thừa điểm mạnh thể hiện màu đen rất sâu của công nghệ AMOLED, cùng màn hình có độ tương phản cao.

>>> Tham khảo: thay mặt kính samsung galaxy s6 chính hãng

Các màn hình AMOLED của Samsung trước đây toàn bộ có xu thế hiển thị màu thiếu trung thực, quá sắc nét. bên cạnh đó càng về sau, vấn đề này càng được tối ưu. màn hiện thị của Galaxy S5 thể hiện màu sắc chuẩn xác hơn, ít bị lệch hơn so với Samsung Galaxy Note S4, tuy vẫn còn kém một số đối thủ như HTC One và iPhone 5s. Trên phiên bản này thì chế độ hiển thị cho ra màu sắc trung thực nhất vẫn là chế độ phim (Cinema). (Tham khảo thêm kết quả Xếp hạng màn hình siêu phẩm VSR 2014  hoặc VnReview đánh giá màn hiện thị như thế nào ở đây).

 

Loa ngoài của Samsung Galaxy Note S5 được bố trí ở phía sau, nên khi đặt trên mặt phẳng thì âm thanh sẽ bị hình ảnh hưởng một chút. Âm lượng tối đa của loa cũng không lớn, khó nghe được khi sử dụng ở chỗ đông người.

 

camera

 

đối với thế hệ trước, camera trên Galaxy Note S5 đã được cải tiến rất nhiều, cả về thông số lẫn cấu hình. khả năng hiện thị của máy ảnh được nâng lên 16 megapixel, cầm cảm biến ISOCELL do Samsung sản xuất cùng khả năng thu sáng hoặc thể hiện màu tốt hơn. Giống với HTC One, tỷ lệ hình ảnh trên cảm biến của S5 là 16:9, trong đó gần như các chiếc điện thoại cầm nắm cảm biến tỷ lệ 4:3.

Kết luận

 

Khi so sánh cùng những hãng siêu phẩm khác, có khả năng nói smartphone Samsung khó so sánh được về hình dáng bên ngoài, nhưng bù lại hãng thường thực hiện rất tốt những yêu cầu thiết yếu của người sử dụng khi cầm nắm smartphone, như sản xuất tiện lợi, vừa tay và dễ sử dụng; màn hiện thị sáng, nịnh mắt, máy ảnh hoặc dung lượng pin tốt; hoặc 1 số chức năng hệ điều hành tiện lợi.

 

cùng Samsung Galaxy Note S5, Samsung vẫn tiếp tục cho biết những cải tiến nhỏ nhưng đáng giá, như đổi mới thiết kế nắp lưng dễ nhìn hơn, cải tiến khả năng hiển thị, khả năng chụp ảnh, và thêm chức năng chống nước rất cần thiết. điện thoại cũng được trang bị 1 hiệu năng đẳng cấp xứng đáng cùng tầm giá.

 

Tuy vậy, S5 vẫn tồn ở một số nhược điểm , như smartphone nóng lên nhanh gây sự khó chịu khi cầm nắm, hay khả năng chụp tối hoặc thời gian cầm pin chưa ấn tượng. Nhiệt độ và thời gian sử dụng pin đều là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới trải qua khi cầm nắm, do vậy quý khách nên cân nhắc kỹ khi muốn mua chiếc Samsung Note S5.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen,