Nhà nông tra cứu thông tin qua tổng đài 3G Vinaphone

Nhà nông tra cứu thông tin qua tổng đài 3G Vinaphone

my-portfolio

3G VinaPhone chính thức giới thiệu 2 dịch vụ, hàng hóa sản phẩm đặc trưng hướng đến nông dân, bao gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông để

Dịch thuật tiếng hàn tại Quận Tân Bình
4 bí quyết chọn mua TV cho mùa SEA Games
Apple Trung Quốc ra mắt Mi Mix 2, giá từ 500 USD

3G VinaPhone chính thức giới thiệu 2 dịch vụ, hàng hóa sản phẩm đặc trưng hướng đến nông dân, bao gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông để hỗ trợ cũng như sát cánh cùng người nông dân trong những hoạt động sản xuất nông nghiệp .

Tổng đài Khuyến Nông 9195: kết nối nhà nông cùng với chuyên gia về nông nghiệp

Tổng đài 9195 chính là kênh liên kết nhà nông cùng với các chuyên gia nông nghiệp tới từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu và phân tích, trường đại học uy tín. Tổng đài hoạt động từ 6h00 tới 22h00 hàng ngày, sẽ giúp đỡ bà con nông dân cập nhật tin tức, nhanh chóng tiếp cận các văn minh kỹ thuật trong việc nuôi trồng và kinh doanh nông nghiệp .

Hướng dẫn đăng ký gói B30 Vinaphone nhiều ưu đãi: https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-b30-vinaphone/

khi gọi đến tổng đài đăng ký gói 3G Vinaphone, người nông dân sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng, tỉ mỉ, đc giải đáp toàn bộ vướng bận, khó khăn về cách thức canh tác, phòng trừ bệnh dịch… trong mọi lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có khả năng update những kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến, những event và chính sách trợ giúp nông nghiệp để phát triển quy mô phân phối, tăng năng suất thông qua tổng đài 9195 .

3g vinaphone tạo tổng đài riêng

tin tức từ tổng đài 9195 sẽ trợ giúp tích cực cho người nông dân trong các công tác phòng tránh lũ lụt, giảm thiểu thiệt hại về người cũng như của do thiên tai . Cùng với hệ thống thông tin update liên tục, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng hỗ trợ bà con nông dân sớm được cảnh báo về các hiện tượng thời tiết hiểm nguy, dự đoán những cơn lốc, các phương thức khu vực giảm thiểu để chủ động ứng phó, tránh thiệt hại .

Bên cạnh đó, lúc gọi tới tổng đài, nhà nông còn có khả năng tìm hiểu thêm tình trạng thu mua của thị trường, mức giá tính theo ngày của hàng nghìn mặt hàng nông sản để tổ chức thu hoạch thích hợp, đảm bảo đầu ra của hàng hóa . Vì thế, khi cần bất kể tin tức gì về nông nghiệp khách hàng chỉ cần bấm máy gọi đến tổng đài 3G Vinaphone , sẽ được người nhiều kinh nghiệm tư vấn, giải đáp nhiệt tình . Mức phí cuộc gọi là 200đ/phút .

Người nông dân nhận ưu đãi cùng với sim khuyến nông

cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone ban hành sim Khuyến nông trên khắp cả nước nhằm tạo ĐK cho bà con sử dụng điện thoại với giá ưu đãi . Sử dụng sim Khuyến nông khách hàng sẽ đc gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, Tặng Kèm tài khoản 30.000đ/tháng trong 12 tháng, miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; miễn phí trọn đời nhận thông tin cảnh báo thời tiết từng ngày, miễn phí hoàn toàn 01 tháng nhận thông tin chuyên sâu về các ngành nuôi trồng như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói DV nông thôn Xanh .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen, 188bet ,