Những bước khắc phục bình áp lực bị hỏng

my-portfolio

Bình tích áp là thiết bị công nghiệp được hưởng dụng rộng rãi hiện tại trong nhiều công việc dân dụng và công nghiệp như sử dụng để tăng áp cho hệ thố

sữa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 8
Lk03 Bitcoin giá $5.400, Ethereum giá $298 tại Ấn Độ!
Thuê bao VinaPhone trả cước qua Ngân hàng trúng ngay Ipad

Bình tích áp là thiết bị công nghiệp được hưởng dụng rộng rãi hiện tại trong nhiều công việc dân dụng và công nghiệp như sử dụng để tăng áp cho hệ thống cấp nước công nghiệp hay dân dụng, hưởng dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp ….

> bình tích áp varem 200 lít ( http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html )

Các sản phẩm bình tích áp thông dụng

Bình tích áp có 2 bộ phận chính là ruột bình và vỏ bình. ( công ty chúng tôi lựa chọn bình tích áp Varem để nói đến vấn đề này vì đây là thương hiệu bình tích áp chuẩn nhất, chắc chắn qui định an toàn, chất lượng và được hưởng dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện tại ).

Vỏ bình tích áp Varem được làm bằng thép không rỉ ( một số dòng bình tích áp khác có giải pháp được làm bằng gang hoặc thép pha kém tốt nhất ) rất bền vững và đảm bảo an toàn , chịu được áp lực trong giới hạn cho phép của nhà làm ra. vì vậy bộ phận vỏ bình tích áp nếu sử dụng đúng cách sẽ không bao giờ bị hỏng ( hỏng thông luôn luôn bị ăn mòn do môi trường làm việc có chất ăn mòn gây ra) .

Ruột bình tích áp Varem được làm bằng vật liệu màng EPDM. Đây là dòng cao su tổng hợp chất lượng cao, có thể chịu sức ép 10 bar hoặc 16 bar, 25bar và chịu được nhiệt độ từ (-10) – 90oC theo thiết kế của nhà sản xuất. Bộ phận này trong quá trình hưởng dụng lâu dài thường sẽ bị thủng hoặc vỡ gây rò rỉ dung dịch nước hoặc khí chứa trong bình. Đây cũng là vấn đề phổ biến hay sảy ra nhất đối với bình tích áp.

Vậy khi bình tích áp bị hỏng ta cần là gì ?

1 )một số nguyên do chủ yếu gây hỏng bình tích áp.

Như đã nói ở trên, phần vỏ và ruột của bình tích áp có 2 nguyên nhân chính thường gây ra hỏng là ăn mòn và ép lực quá mức cho phép của nhà làm ra gây thủng hoặc vỡ. ngoài ra còn 1 số nguyên do khác như .

– Trầm tích : Sắt, mangan có biện pháp bám vào thành của ruột bình làm cho nó cứng lại và trở nên kém linh hoạt hoặc ngăn việc bình nạp xả.

– Clo : Ruột bình sẽ trở nên ròn và kém linh hoạt nếu như trong nước có nhiều clo.

> bình tích áp varem http://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem-1.html

2) Khắc phục sự cố khi bình tích áp bị hỏng.

Khi bình tích áp bị hỏng , đặc biệt là bộ phận ruột bình tích áp sẽ gây ra tràn khí hoặc nước ra ngoài. Vậy cần kiểm tra và khắc phục theo hướng dẫn sau.

a. Kiểm tra không khí trong ruột bình tích áp.

– Thực hiện theo hướng dẫn của nhà làm ra .

– Nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và đánh giá cả bình giúp đỡ.

– Gõ nhẹ vào thành bình để kiểm tra mức nước trong ruột bình.

Xem thêm : Hướng dẫn chọn mua bình tích áp Varem

b. Kiểm tra vấn để tràn nước trong bình tích áp .

Bình tích áp được gọi là ngập nước nếu như nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa quá nhiều nước để có cách vận hành chính xác.

nếu ruột bình bị đầy nước sẽ gây ra một số hậu quả sau:

– Đối với bình tích áp lắp đặt cho hệ thống máy bơm sẽ làm cho chu kỳ vận hành của máy bơm không không ngừng nghỉ là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của bơm.

– Chất lượng nước không chắc chắn.

– Nước đọng bên trong bình có cơ hội làm hỏng bình do ăn mòn kim dòng.

– nếu sức ép lớn hơn so với áp lực đưa ra của nhà làm ra sẽ làm cho ruột bình bị rạn nứt gây ra chất lượng chứa nước kém đi.

Trên đây là 1 số Hướng dẫn sửa bình tích áp khi bị hỏng , mọi thông báo chi tiết về các sản phẩm bình tích áp hoặc Quý khách có nhu cầu mua bình tích áp hãy đến với MATRA JSC để được tư vấn kỹ thuật tận tình nhất và mua được một vài sản phẩm chính Nhà sản suất, chắc chắn chất lượng với kinh phí thấp nhất.

>> bơm nước thải tsurumi ( http://giamaybomnuoc.com/ )

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen,