Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt

Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt

my-portfolio

Trần Thị Huệ Là Sinh viên khoa Địa lí trường ĐH Sư phạm Hà Nội Sống tại Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội Xin chào Trung tâm Gia sư Bảo

Nhân viên chứng từ-điều cần biết cho tuyển dụng sinh viên
5 lo sợ khi giảm tải trích đoạn Truyện Kiều vì “trọng nam khinh nữ”
Nghệ An: Nhiều băn khoăn khi đưa bài thi tổ hợp vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10
Là Sinh viên khoa Địa lí trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Xin chào Trung tâm Gia sư Bảo Châu!
Em là Trần Thị Huệ, 22 tuổi và đến từ tỉnh Ninh Bình. Hiện tại, em đã hoàn thành xong việc học tại Trường ĐHSP Hà Nội với bằng tốt nghiệp loại giỏi. Trong 4 năm học đại học, em đều đạt điểm số cao ở các môn chuyên ngành (nếu cần thiết em có thể phô tô bảng điểm tạm thời ạ). Là thủ lĩnh Đoàn, Hội tại trường vì vậy bản thân em rất năng động, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao và có thể linh hoạt trong các tình huống sư phạm, các quan hệ xã hội.
Em bắt đầu đi gia sư từ năm thứ 2 đại học, các lớp đã dạy là luyện chữ tại trường mầm non tư thục tại Văn Quán – Hà Đông, dạy lớp 4,5, dạy văn lớp 8; luyện thi văn vào 10, ôn thi đại học khối C. Em tự tin với khả năng dạy tiểu học các các môn khối C của mình ạ.
Cấp 3: Em là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy Ninh Bình, có thành tích thi học sinh giỏi các trường chuyên vùng Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ, giải học sinh giỏi quốc gia năm lớp 11 và 12 (có giấy chứng nhận).
Em thi đại học khối C năm 2011 và đạt 25 điểm chưa tính điểm cộng. Em rất mong sẽ nhận được lớp dạy phù hợp để có thể trang trải cho cuộc sống sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường ạ.
Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Trung tâm và quý phụ huynh !

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen,