7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

my-portfolio

những biện pháp tiếp thị vụng trộm và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất

Dịch vụ giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?
5 “Bí kíp” hữu ích khi chạy quảng cáo Facebook Ads
Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

những biện pháp tiếp thị vụng trộm và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần hạn chế. Song chưa dừng lại ở Đó, sẽ là thật thiếu sót ví như ko quan tâm đến các hoạt động vốn đầu tư và hạn chế xa các sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn nguồn vốn kinh doanh Mighty Ventures, sở hữu hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến số đông chủ công ty hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

một trong những sai trái mà các chủ đơn vị thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất vô nhị có các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ mang niềm tin này thẳng tới những giải pháp nguồn vốn của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể với người nào ngừng thi côngĐây cũng mang những suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được biểu thị trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn với thể không là công ty độc nhất vô nhị có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể ko độc nhất, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch buôn bán kiên cố cộng những giải pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là những chủ đơn vị luôn quyết tâm trở nên bạn bè với các nhà tài chính giỏi.

phận sự ưu tiên số một của những nhà tài chính chuyên nghiệp chậm tiến độ là giúp các quý khách kiếm được càng rộng rãi tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người mua điều hành. Song phổ thông lúc khởi hành trong khoảng động cơ này mà nhiều nhà tài chính quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh vững bền trong hoạt động buôn bán của tổ chức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần tới một chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa phần lớn mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân mẫu các cảnh ngộ và con người bạn tuyển lựa để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

sai trái số 4

một sai trái khác Đó là thổi phồng hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ doanh nghiệp rất tận tình về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm tiến độ, nhưng lại xem nhẹ xác định xem sở hữu bao phổ quát người thực tế sẽ muốn tậu nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy kỹ càng trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là hết sức bởi vì toàn bộ mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Thống kê trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng đến các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tại mà bạn với thể đạt được và các nhà tài chính chuyên nghiệp rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một lúc chủ tổ chức nhìn thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên tuyến phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái có việc cho rằng khi bạn có được một đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ với thể có được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía người dùng.
Việc ăn xài quá mau chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho nhiều đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự báo, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. các chủ tổ chức quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 bí quyết thận trọng như đối có việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị ngừng thi côngĐây là với một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn với thể trông thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ quát đơn vị đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực sự cần yếu. Kết quả là ăn tiêu lương thuởng sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất mang việc mang 1 lực lượng viên chức cốt lõi làm việc toàn thời kì cộng với một đôi công việc viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên sở hữu sẵn một danh sách các người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một hàng ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà tất cả các tổ chức sở hữu thể ko xem là 1 sai lầm: kết bạn mang các đối tác ko nhu yếu. vững chắc rằng sẽ có những đối tác cực kỳ cần thiết đối mang hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài giá trị cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là một tổ chức với mối quan hệ đối tác mang phổ thông nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô thiên lủng các bên mà tổ chức này sở hữu, 1 sự bất hợp lý biểu thị ngay lúc sở hữu quá phổ quát đối tác thực sự không có ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ thoả nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ thị trấn hội phổ biến của chủ đơn vị bởi mang các đối tác của đơn vị không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời kì cùng 1 phận sự mới. khi 1 chủ đơn vị lên danh sách quá phổ thông đối tác có quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị mang đang phao phí thời gian và tiền bạc.

vì vậy, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cần thiết lúc liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và hợp tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cần phải có cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể đề cập, chẳng những sơ sót khác, phổ biến khi những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhìn thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn trông thấy điều gì ngừng thi côngĐây khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen,