Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

my-portfolio

Trong bối cảnh kinh doanh online ngày một phát triển thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không dừ

5 “Bí kíp” hữu ích khi chạy quảng cáo Facebook Ads
7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải
5 tiêu chí để shop online chọn một dịch vụ ship COD tốt nhất

Trong bối cảnh kinh doanh online ngày một phát triển thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không dừng gia tăng. Nhưng ít ai có thể biết được những vấn đề khó khăn mà các đơn vị giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

quá trình thị thành hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp khó khăn. khách hàng luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời kì là 1 trong những nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. các bạn mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ tậu được 1 nhà sản xuất có tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
thực tiễn, có số đông tổ chức khiến cho nhà cung cấp giao nhận hay những shipper không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng thấp nhất nhưng với quá đa dạng vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá nhiều. Hoặc trong giai đoạn giao hàng cho 1 người dùng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để khách hàng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao thấp
với mỗi đơn hàng, những shipper mang thể nhận từ 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và cái hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành con đường, không những chuyên chở hàng hoá mà còn phải mua ra địa chỉ của người dùng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những đơn vị giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng ko hạn chế khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
khách hàng luôn muốn hàng hoá của mình được vận tải an toàn và tầm giá chuyển vận phải phù hợp nên sở hữu hầu hết dịch vụ ko giới hạn đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, phổ quát cuộc chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo chậm tiến độ.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà kể những shipper lâu năm cũng sợ hãi ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lường đảo. thường nhật, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền từ khách hàng sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc chừng như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể sắm ra thông báo của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn có 1 nhà sản xuất giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. cùng lúc, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho các shippers. do vậy, hàng ngũ myFace ko ngừng hỗ trợ những shoppers lúc tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết sở hữu đa dạng nhà cung cấp vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers mang thể chọn lựa những đơn vị vận chuyển thích hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với tới được tay người mua hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như với bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tạo ra bạn rẻ nhất nhé!

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen,