Úc kết luận thép dạng cuộn của việt nam không bán phá giá

my-portfolio

đấy là kết quả được đề cập trong report các dữ liệu trọng yếu vừa mới qua của Ủy ban Chống bán giá Úc (ADC) so với thép dây cuộn nhập khẩu từ Hàn Quốc

MÁCH BẠN BÍ KÍP GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ NHANH CHÓNG
Thắc mắc phổ biến khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Bạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

đấy là kết quả được đề cập trong report các dữ liệu trọng yếu vừa mới qua của Ủy ban Chống bán giá Úc (ADC) so với thép dây cuộn nhập khẩu từ Hàn Quốc, Indonesia và nước ta.

==>> Tham khảo :   http://suadieuhoathanhxuan.net/bo-cong-thuong-comment-tin-thep-vn-van-chuyen-han-sang-hoa-ky-duoc-che-tao-tai-trung-quoc.html

 

Theo đó, biên độ bán phá giá đối với thép cuộn nhập khẩu của Hòa Phát vào Úc chỉ là 0,7%. như thế, theo pháp luật của WTO and luật Thương mại dịch vụ của Úc, những loại hàng hóa nhập khẩu vào giang sơn này có biên độ bán phá rẻ hơn 2% sẽ không bị coi là bán phá giá.

Trong vụ việc này, tập đoàn Hòa Phát đã chủ động, tích cực phối cùng phía ADC trong công việc cung ứng tài liệu, nắm rõ các thông báo liên quan. Ông Kiều Chí Công, Giám đốc C.ty TNHH một thành viên Thép Hòa Phát, đầu mối xuất khẩu sản phẩm thép xây cất của Hòa Phát khẳng định: tập đoàn là doanh nghiệp thép lớn của việt nam, sản xuất thép với technology lò cao hiện đại, tự chủ về kinh tế tài chính, quản trị chế tạo tốt nên giá cả sản phẩm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, không có chuyện bán phá giá vào ngẫu nhiên Thị Phần nào.

==>> Xem thêm :   http://thongtaccaugiay.com/thep-kien-thiet-thoi-diem-cuoi-nam-giam-gia-khuyen-mai-manh.php

Tại báo cáo nêu trên của ADC, Cơ quan điều tra Úc ra Kết luận sơ bộ rằng nước ta không có tình trạng Thị phần quan trọng so với ngành thép dây cuộn tại việt nam và ý kiến đề xuất hoàn thành khảo sát do mức thuế tính theo cách thức thường thì là không đáng kể (0,7%).

ADC nhận ra những doanh nghiệp chế tạo thép dây cuộn, Trong đó có Hòa Phát, không nhận được các khoản hỗ trợ tài chính từ Chính phủ VN… bên trên cơ sở đó, Ủy ban Chống bán phá giá Úc khuyến nghị dứt cuộc điều tra thép dây dạng cuộn nhập khẩu do biên độ bán phá giá của tất cả các nhà xuất khẩu việt nam bên dưới 2% (biên độ phá giá tối thiểu) & hành vi phá giá của phòng xuất khẩu khác được định vị không khiến ra thiệt hại đáng chú ý so với ngành chế tạo của Úc.

Vụ việc khởi đầu từ nhu yếu khảo sát của OneSteel, một đơn vị phân phối thép của Úc đối với thép dây cuộn nhập khẩu. tiếp đến ADC đã thực hiện điều tra các đơn hàng nhập khẩu trong khoảng từ ngày 1.4.2016 đến 31.3.2017. Dự kiến, ADC sẽ ra phán quyết chính thức sau cùng trong thời điểm tháng 12.2017 về vụ việc này.

phiên bản report những dữ liệu trọng yếu của ADC là tin vui với Hòa Phát nói riêng and các nhà xuất đi thép của nước ta nói chung, bởi Úc là Thị Phần khá mục tiêu. Từ đầu xuân năm mới đến nay, Hòa Phát đã xuất khẩu sang Úc các loại thép cuộn rút dây, thép xây đắp với sản lượng khoảng 35.000 tấn.

cuối năm năm nhâm thìn, ống thép Hòa Phát cũng chủ động tham gia vụ khảo sát chống bán phá giá của Ủy ban Thương mại dịch vụ quốc tế Mỹ với ống thép hàn carbon của việt nam. Nhờ vậy, ống thép Hòa Phát không bị áp thuế khi xuất khẩu sang Thị phần này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen, 188bet ,