Số của công ty chuyển nhà trọn gói Thành hưng

Số của công ty chuyển nhà trọn gói Thành hưng

my-portfolio

Dịch vụ chuyển nhà sẽ hoàn hảo hơn khi có sự giúp đỡ của khách hàng Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với sự cam kết về chất lượng, gi

Căn hộ Dream Home Riverside thiết kế thông minh đẹp hài hòa cuộc sống trọn vẹn
Khu căn hộ chung cư Charmington Iris Phường 16 tràn ngập ánh nắng nhiều lựa chọn
Hưng Phát Green Star Hưng Phát Green Star tổng thể hoàn chỉnh sống năng động

Dịch vụ chuyển nhà sẽ hoàn hảo hơn khi có sự giúp đỡ của khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với sự cam kết về chất lượng, giá cả hợp lý. Để dịch vụ hoàn hảo nhất, quý khách hàng có thể thực hiện cùng chúng tôi với các bước như sau:

– Quý khách hàng nên tự kê khai chính xác tài sản của gia đình mình, đặc biệt là các đồ đạc có kích thước lớn, đồ đạc giá trị, đồ vật dễ cháy nổ và những giấy tờ quan trọng. Nhân viên của công ty sẽ nắm được những đồ đạc cần vận chuyển và biết cách sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

– Nếu khách hàng tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê dịch vụ vận chuyển, khách hàng nên phân loại đồ và sử dụng thùng catong, bao bì chắc chắn. Đồ đạc đóng gói cẩn thận, buộc kỹ và gắn băng keo để tránh tình trạng thủng dẫn đến rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm công sức và thời gian cho chính mình.

Đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà trọn gói và taxi tải của Thành Hưng, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ và công ty của chúng tôi. Hoạt động của công ty không thể thiếu khách hàng và sự hỗ trợ của khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển công ty, chuyển cửa hàng, chuyển văn phòng hay kho bãi… hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0976.125.512 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với chất lượng hoàn hảo này.

Thông tin thêm

Khi nhắc đến chuyển nhà, tháo dỡ đồ đạc, hầu hết các gia đình tại Hà Nội đều đã quen thuộc với cái tên chuyển nhà Thành Hưng. Chỉ riêng năm 2017, Thành Hưng đã phục vụ di chuyển cho 5.600 hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển công ty, chuyển vật liệu xây dựng cùng dịch vụ dọn dẹp nhà mới, tháo dỡ nhà cũ cho khách hàng tại Hà Nội. Với sự tận tình trong công việc, chất lượng trong dịch vụ đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Từ những hài lòng của quý khách hàng cũng chính là động lực để Thành Hưng cố gắng hơn nữa trong thời gian tới, mang đến nhiều dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và thái độ ôn hòa khi làm việc, đáp ứng tất cả yêu cầu đưa ra.

Những yếu tố xây dựng sự tin tưởng trong lòng khách hàng đối với Thành Hưng

– Cam kết an toàn và sự nguyên vẹn tài sản của khách hàng. Đây là yếu tố tiên quyết trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Chúng tôi hiểu tâm lý và mong muốn của khách hàng khi chuyển nhà, không ai muốn tài sản của mình thất lạc, mất mác, hư hỏng. Vì vậy chúng tôi, những người trực tiếp thực hiện dịch vụ luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, cam kết sự nguyên vẹn của tài sản cho đến khi kết thúc hợp đồng. Với những đồ vật có giá trị lớn, quý và dễ vỡ, chúng tôi có quy định riêng trong khâu vận chuyển, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ trọn góii.

– Linh hoạt trong giờ vận chuyển, có thể làm việc cả cuối tuần và ngày lễ. Đây là điểm mạnh mà không phải công ty vận chuyển nào cũng có thể thực hiện được. Công ty với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyển nhà nhanh nhất trong thời gian sớm nhất. Vì vậy dịch vụ này được nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khâu vận chuyển đồ đạc của mình.

– Đa di năng trong lĩnh vực vận chuyển bởi không chỉ phục vụ dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi còn thực hiện đóng gói hàng hóa, dọn dẹp kho bãi, sắp xếp lại nơi ở mới, dọn nhà cũ… Mỗi dịch vụ đều có đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện, không xảy ra sự chồng chéo trong công việc.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu. Đội cũng nhân viên của công ty thường xuyên được đào tạo thêm về nghiệp vụ cũng như chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển, làm sao nâng cao hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên với khách hàng cũng được công ty chú trọng. Vì vậy nhân viên của công ty luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện và cởi mở với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện công việc.

– Phương tiện vận chuyển đa dạng, hiện đại bởi Thành Hưng sở hữu hệ thống xe tải, xe taxi chuyên dụng và hiện đại nhất. Tất cả các phương tiên, dụng cụ hỗ trợ đầy đủ để tháo dỡ bất kỳ công trình nào ở địa lý nào một cách an toàn và khoa học, chuyên nghiệp nhất.

– Chí phí hợp lý cho từng dịch vụ do công ty cung cấp. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết hay các đối tượng như gia đình, sinh viên, doanh nghiệp và công ty… Các chương trình khuyến mại diễn ra liên tục trong tháng, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty để nắm được các chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen, 188bet ,