Mercedes A-Class 2019 khai trương khách hàng châu Âu tại Geneva 2018

my-portfolio

Bất kể chiếc xe chính hãng nào của những danh hiệu đều được mong chờ xe được trình làng tại một sự kiện, triển lãm nào đó, tuy nhiên A-Class của Merce

Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet: Tuyệt phẩm tham vọng
Volkswagen Sharan – xe gia đình mới lạ ở Việt Nam
Siêu ngựa Ferrari LaFerrari triệu đô bị lôi ra “độ vó“

Bất kể chiếc xe chính hãng nào của những danh hiệu đều được mong chờ xe được trình làng tại một sự kiện, triển lãm nào đó, tuy nhiên A-Class của Mercedes đã gây bất ngờ khi được khai trương qua những hình ảnh trực tuyến. Mercedes A-Class 2019 đời thứ tư được trang bị chuẩn mực với những bánh xe 16 inch kèm thêm với những nắp tròn đậy trục bánh xe, chiếc xe 5 cửa năm cửa nhỏ gọn đã được trang bị những đèn xe LED cỡ lớn điều chỉnh cho những đơn vị halogen – trước đó công nghệ đèn LED chỉ được áp dụng cho đèn chạy ban ngày.

Chi tiết xe Mercedes A-Class 2019 đời mới - Ảnh 4

Ở bản dạng A250 sang trọng hơn, chiếc xe 5 cửa mới vẫn sẽ nhận được những bánh xe bằng thép có kích cỡ lớn hơn một inch. Mặc dù nhận được một số thay đổi, nhưng diện mạo của A-Class bị một số ý kiến cho rằng nó không xứng đáng với giá cả đắt hơn trước. Trong khi đó, nếu tìm hiểu thêm về bài trí của Mercedes-Benz A-Class 2018 những người còn có suy nghĩ trên sẽ phải nhìn nhận lại. Phiên bản công ty nhất của A-Class thậm chí còn nhận được cụm đồng hồ đo năng lực số, màn hình 7 inch cùng thống nhất tri thức vui chơi 7 inch tương tự.

Nếu bạn muốn có thống nhất vui chơi tiên tiến nhất với hai màn hình 10,25 inch hoặc tầm trung bao gồm màn hình 7-inch với tri thức vui chơi 10,25 inch, người tiêu dùng sẽ phải trả nhiều hơn. . Một chiếc Mercedes A-Class chuẩn mực ở Đức sẽ nhận được một không khí bài trí tuổi trẻ với bề mặt bọc vải và thống nhất máy lạnh hoạt động một khu vực. Các tính chất nổi bật khác của xe bao gồm điều chỉnh con đường chủ động, cảm nhận mưa, những chỉnh thể lái xe, rộng mở thông minh và vô lăng năng động đa chức năng.

Chi tiết xe Mercedes A-Class 2019 đời mới - Ảnh 8

Không dừng lại ở những công nghệ cao kể trên, A-Class đời mới còn may mắn được thừa hưởng nhiều tính chất trợ giúp điều khiển xe từ dòng S-Class sang trọng nhất. Cụ thể, chiếc xe 5 cửa mới sẽ nhận được hai bộ bảo toàn Active Distance Assist và Active Steering Assist, cung cấp cho xe tính chất lái bán hoạt động bao gồm: tính chất hoạt động đổi thay tốc tân trang xe khi sắp vào cua, đi qua giao lộ hay vòng xuyến.

Đối với những người sẵn sàng chi trả nhiều tiền cho A-Class, Mercedes sẽ cung cấp dòng hàng hóa AMG Line dành cho A-Class (chiếc xe màu bạc trong bài viết này), hoặc một gói Night Package tùy chọn. Theo kế hoạch, sau sự khai trương của giao dịch Châu Âu (thông qua Geneva 2018), Mercedes A-Class 2019 sẽ được giao dịch đến phạm vi này vào cuối năm nay, nó cũng sẽ được bán ở Bắc Mỹ như một chiếc sedan cỡ lớn phía sau.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS:

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen,