Tottenham mua Moura, không phải Messi hay Ronaldo

Tottenham mua Moura, không phải Messi hay Ronaldo

my-portfolio

Tottenham mua Moura, không phải Messi hay Ronaldo Chiến binh Luscas Moura đến từ PSG người được xem là một trong những tân binh mới mà các CĐV tin

Rắn độc 1m quằn quại nôn ra rắn khác dài… 1,4m
Dân Paris thư thái trong công viên khỏa thân đầu tiên
NÓNG: Man City có “vật tế thần” vụ Sanchez

Tottenham mua Moura, không phải Messi hay Ronaldo

Chiến binh Luscas Moura đến từ PSG người được xem là một trong những tân binh mới mà các CĐV tin rằng có thể mang lại nhiều kỳ vọng  và tạo ra những tình huống mới cho Tottenham. Một nguồn tin cho hay, HLV Mauricio Pochettino đã ra sức trấn an các CĐV về việc trước mắt cứ để mọi thứ diễn ra bình thường và không nên tạo áp lực quá nhiều cho Moura.

Trong lần này, chiến lược gia người Argentina phát biểu về chiến lược của mình trước chuyến hành quân của Spurs đến Anfield làm khách trên sân liverpool. Qua đó, điều này cũng ngầm ngấm đưa ra câu trả lời về việc tiền về người Brazil không có khả năng và chưa đủ sẵn sàng để xuất hiện vào thời điểm lúc này, khi mà trận chiến quan trong sẽ diễn ra sắp tới. Điều nãy cũng khiến tỷ lệ cược cho Tottenham vô địch EPL không còn vững vàng như trước, bạn đọc có thể xem thêm tại trang chủ của 188bet bằng cách dang ky 188bet để truy cập xem tỷ lệ cược.

Nội dung bài phát biểu như sau :” Không thể phủ nhận tên tuổi cũng như tài năng và đẳng cấp đã được khẳng định của Lucas Moura trước đó, thế nhưng việc để một cầu thủ mà trước đó có đến 6-7 tháng qua mà cậu ấy vẫn không tham gia bất kì trận chiến nào thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Việc quyết định ký hợp đồng với một cầu thủ không được trọng dụng và tỏa sáng ở Paris Saint-Germain cũng khá mạo hiểm, nhưng dù sao đi nữa cậu ấy cũng đã tham gia với chúng tôi và từng có thời gian góp mặt trong đội bóng lớn như PSG”.

Xem thêm thông tin về trang 188bet tại đây http://www.188bongda.com/

“ Việc ví von cậu ấy như những cái tên nổi bật như Messi, Ronaldo hay Nermar là điều vô tình có thể gây  áp lực đè nặng lên vai cho cậu ấy từ phía CĐV khi mà họ sớm đặt quá nhiều kỳ vọng lên chàng cầu thủ đến từ Brazil. Với việc đã có một khoảng thời gian dài không chơi bóng, để một tân binh quay trở lại sân khi mà cái tên Premier League được biết là một trong những môi trường mới mẻ với tiêu chuẩn khắc nghiệt muôn phần đòi hỏi một người mới đến như Moura cần có thời gian và nhanh chóng thích nghi cũng như hòa nhập cùng đồng đội kèm những triết lý hoàn toàn rất xa lạ”.

“Với mức giá 25 triệu bảng để có được Moura và tổng kết lại những gì cậu ấy đã thể hiện suốt những năm qua ở Châu Âu với lối chơi nhanh nhẹn, sắc bén đến hoàn hảo là điều không thể bỏ qua và nghi ngờ rồi. Tính đến thời điểm hiện tại, với chiến lược mới lúc này chúng tôi sẽ vẫn hoàn toàn tinh tưởng Moura tuyệt đối và cậu ấy sẽ có thể nâng cao chất lượng tốt hơn cho đội bóng.” – trích nguồn từ trang 2bong đưa tin.

Cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tottenham cũng đã có được Lucas Moura với khoảng chi là 25 triệu bảng anh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0

Liên kết đối tác: Ca Cuoc Bong Da , dang ky 188 , FB88 casino, bongdatructuyen,